Nhiều doanh nghiệp đã chủ động áp dụng ngay từ thời điểm này, để không chỉ tuân thủ pháp luật mà còn được sớm hưởng lợi từ hóa đơn điện tử.

Bắt đầu từ tháng 11 này là thời hạn để doanh nghiệp phải chuyển đổi sang hóa đơn điện tử theo Nghị định 119. Thời hạn là vậy nhưng để doanh nghiệp không bỡ ngỡ, quy định cho phép chuyển đổi dần dần, đến năm 2020 mới thực sự buộc doanh nghiệp phải dùng hóa đơn điện tử toàn bộ. Dù vậy, nhiều doanh nghiệp đã chủ động áp dụng ngay từ thời điểm này, để không chỉ tuân thủ pháp luật mà còn được sớm hưởng lợi từ hóa đơn điện tử.

Các doanh nghiệp có áp dụng hóa đơn điện tử nhưng làm thế nào để thuyết phục khách hàng đối tác cũng sử dụng hóa đơn điện tử như mình lại là một khó khăn khác. Vì vậy nên nhiều doanh nghiệp đã áp dụng hiện chỉ dùng hóa đơn điện tử với tỷ lệ nhỏ, còn lại vẫn phải dùng song song hóa đơn giấy.

Do vậy, việc thuyết phục, thay đổi thói quen doanh nghiệp là vấn đề mà các cơ quan thuế cũng phải giải quyết trong thời gian tới.

Theo Cục Thuế TP.HCM, hiện có 8.300 doanh nghiệp trên địa bàn sử dụng hóa đơn điện tử, chiếm chưa đến 5%. Do đó, để hiện thực hóa quy định 100% doanh nghiệp dùng hóa đơn điện tử sau 2 năm nữa, sẽ còn rất nhiều việc cần làm.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hoặc thắc về hóa đơn điện tử vui lòng liên hệ sẽ được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Hóa Đơn Điện Tử VI NA

Địa chỉ: 41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0925 223 223 – 0923 27 47 47

Email: info@smartvas.vn

Website: http://smartvas.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VI NA
41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Tòa Nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Kinh doanh: (028)73006276
Hỗ trợ kỹ thuật: 19006276
Email: info@smartvas.vn

© 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VI NA

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản, Không cài đặt, không rủi ro

Họ và tên

Điện thoại

Email

Mã số thuế

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×